• Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đại học Y Dược TP.HCM công bố quy định tuyển thẳng năm 2018

Đại học Y Dược TP.HCM công bố quy định tuyển thẳng năm 2018

Trường Đại học Y Dược TP.HCM thông báo hình thức tuyển thẳng thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018, những học sinh tham dự kỳ thi Olympic quốc tế.

Thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có được, năm 2018, trường Đại học Y Dược TP.HCM xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bằng điểm 3 môn: toán, hóa, sinh.

Đáng lưu ý trong quy định tuyển thẳng của trường dành cho học sinh giỏi hóa và sinh. Năm nay trường dành 101 chỉ tiêu tuyển thẳng cho tất cả các ngành. Trong đó nhiều nhất là ngành dược học 22 chỉ tiêu và y khoa 20 chỉ tiêu.

– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn hóa được tuyển thẳng vào ngành dược, kỹ thuật xét nghiệm y học; môn sinh vào một trong các ngành (trừ dược học).

Đại học Y Dược TP.HCM tuyển thẳng thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

– Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn sinh được tuyển thẳng vào y khoa hoặc răng hàm mặt (giải nhất); một trong các ngành trừ y khoa, răng hàm mặt, dược học (giải nhất, nhì, ba). Giải nhất môn sinh được tuyển thẳng vào ngành dược học; giải nhất, nhì, ba vào ngành kỹ thuật xét nghiệm y học.

– Thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức năm 2017 có dự án, đề tài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực y, sinh học và nội dung đề tài phù hợp ngành đào tạo sẽ được tuyển thẳng vào ngành y học cổ truyền, y học dự phòng (giải nhất); giải nhất, nhì, ba tuyển thẳng vào các ngành: điều dưỡng, điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh, y tế công cộng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hình răng, dinh dưỡng. Đề tài về lĩnh vực hóa học, dược học đoạt giải nhất, nhì, ba được tuyển thẳng vào ngành kỹ thuật xét nghiệm y học.

Chỉ tiêu từng ngành, trong đó gồm chỉ tiêu tuyển thẳng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như sau:

Cao đẳng Y Dược tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, đồng thời các thí sinh cũng được tiếp xúc với môi trường bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2018 tin cậy và chất lượng nhất.

Với điều kiện xét tuyển cùng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đơn giản thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Y Dược. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được điều kiện mà cơ quan đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN
– Trụ sở chính: Phước Thượng, Phước Đồng, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
– Phân hiệu đào tạo 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
– Phân hiệu đào tạo 2: Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
– Văn Phòng Tuyển Sinh: 36 Mạc Thái Tổ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình Luận Facebook