Cập nhật mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh mới nhất

Nếu muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn thí sinh cần phải nắm được mã trường và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 để thuận tiện trong quá trình làm thủ tục nhé.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2019 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra, trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Sài Gòn theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, miễn thi. Quy định mới này đã mở ra nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh tham gia xét tuyển giúp giảm thiểu áp lực thi cử mà còn dễ dàng thực hiện ước mơ học tập trong ngành Y Dược. Với điều kiện xét tuyển này, các bạn thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Mã ngành cao đẳng hộ sinh
Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung và ngành Cao Đẳng Hộ sinh Sài Gòn nói riêng chính là sự lựa chọn an toàn cho tất cả các bạn thí sinh đang có mong muốn theo đuổi ngành Y Dược của bản thân. Ngành Hộ sinh đang là ngành thu hút nguồn nhân lực rất lớn. Theo đó những thí sinh khi ra trường có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao, ổn định. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội liên thông lên học Đại học nhằm nâng cao trình độ để mở rộng cơ hội việc làm và có sự thăng tiến cao cho bản thân. 

Dưới đây là thông tin về mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102
 • Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM Cao đẳng: 6720303

Ngoài ngành Hộ sinh, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn chuyên đào tạo một số ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng giúp các bạn thí sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Dưới đây là thông tin về mã ngành do Nhà trường cung cấp, mời các bạn thí sinh tham khảo thêm để thuận tiện trong quá trình làm thủ tục tại trường:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720603)

Những thông tin liên quan về ngành Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thay đổi gì không?

Đây là thắc mắc được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm, ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp ngay sau dây. Dù đăng ký vào ngành Hộ sinh hay bất kỳ một ngành học nào khác tại trường, các bạn thí sinh phải thỏa mãn đầy đủ những điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
 • Thí sinh không nằm trong danh sách đang thi hành án hay đang phải chịu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian theo học tại trường

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng hộ sinh là bao lâu?

Mã ngành cao đẳng hộ sinh là bao nhiêu

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Theo quy định tuyển sinh do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đề ra thì thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và các ngành Cao đẳng khác nói chung thì thời gian đào tạo là 3 năm. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ cả về kiến thức và những kỹ năng nghề nghiệp. 

Thời gian xét tuyển tại trường kéo dài từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thí sinh tham gia xét tuyển tại trường cần phải đảm bảo đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau đây để tránh được những thiếu sót không như mong muốn:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019 theo mẫu;
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3;
 • 02 giấy tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019;
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước;
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương;
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 04 ảnh kích thước 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất;
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết ở trên, các bạn thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Văn phòng tuyển sinh Nhà trường dưới đây:

– Cơ sở 1: Tòa nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận. 12, TP.HCM

– Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

– Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 – 093.851.9898 – 096.152.9898

Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp các bạn tìm hiểu được về mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh. Nếu các bạn còn băn khoăn vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh thì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhé.

 

 

 

Bình Luận Facebook