Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Tình trạng thất nghiệp trong những năm gần đây đang là bài toán khó giải quyết. Sinh viên học xong không có việc làm hoặc làm không đúng ngành nghề diễn ra khá phổ biến. Để giải quyết tình trạng này các trường Cao đẳng, Đại học phải nâng cao chất lượng đào tạo.

Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với bề dày lịch sử gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là nơi đào tạo ra các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… Hệ Văn bằng 2 đào tạo trong vòng 18 đến 20 tháng gồm có: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh….. Hệ liên thông đào tạo trong vòng 1 đến 3 năm với các hệ như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường hướng đến nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể làm được việc và tìm được việc làm. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, ngoài việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các trường còn đi tới các doanh nghiệp để tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu lao động, trên cơ sở đó cùng doanh nghiệp trao đổi để có định hướng đào tạo đáp ứng. Bên cạnh đó Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh xây dựng, kỹ thuật cầu đường để sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết tại trường, vừa được thực hành tại doanh nghiệp.Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tạo điều kiện cho các sinh viên đi thực tập tại các Bệnh viện lớn nhằm nâng cao tay nghề, tiếp xúc với thực tế để các thí sinh có cơ hội làm quen với môi trường bệnh viện, nhà thuốc sau này.

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn nỗ lực tạo liên kết tốt giữa các doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên của Nhà trường thực tập thậm chí làm việc ngay tại cơ sở của họ sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có trung tâm truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, điều này đã giúp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm dễ hơn, hướng tới đào tạo 100% sinh viên ra trường làm được việc và tìm được việc làm.

Đào tạo nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao trong năm 2017 – 2018

Đào tạo ra được nguồn cán bộ thuộc Bộ Y tế chất lượng giỏi tay nghề bước đột phá của ngành y tế trong việc tiến tới bảo đảm đủ số lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ở địa phương còn khó khăn. Người bệnh sẽ được tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng ngày một tốt hơn ngay tại địa phương, qua đó, hạn chế chuyển tuyến điều trị không cần thiết, góp phần giảm quá tải ở các bệnh viện tuyến trên, tránh lãng phí cho người dân, cộng đồng và xã hội.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh học văn bằng 2

Một ưu điểm nữa của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đó chính là ưu tiên phát triển thành thạo tay nghề, thực hành luôn gắn liền với lý thuyết. Chương trình đào tạo chú trọng đến thực hành tay nghề chiếm 70% đơn vị học trình và lý thuyết chiếm 30% sẽ giúp các thí sinh sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc mà không cần đến thời gian phải đào tạo lại tác các đơn vị tuyển dụng.

Trong năm 2017 – 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Xét nghiệm; Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu; Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh không những được học lý thuyết và còn được thực hành tay nghề tại các bệnh viện, có sở y tế, cơ sở sản xuất thuốc, nhà thuốc bệnh viện… hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM về địa chỉ:

TSố 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Bình Luận Facebook