Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Trường Cao Đẳng y dược Sài Gòn với nhiều thế hệ sinh viên thành công trong ngành Y và khẳng định được vị thế của mình.

Cao đẳng y dược Sài Gòn mang đặc thù của một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp và đa dạng thuộc Bộ Y tế, sinh viên tốt nghiệp khi đã nắm bắt được hết các kĩ năng kiến thức và kinh nghiệm làm việc để thực hành nghề nghiệp sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo yêu cầu hội nhập

Với thu thế hội nhập và luôn thay đổi, Cao đẳng y dược Sài Gòn  luôn nắm bắt được tình hình và chủ động trong công tác giảng dạy. Với chiến lược đào tạo nguồn nhân lực trẻ, năng động giỏi chuyên môn và thành thao kỹ năng nghề nghiệp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà uyển dụng và tìm kiếm một công việc phù hợp.

Cao đẳng đa khoa Phạm Ngọc Thạch
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Trong quá trình học tập, sinh viên không những được học toàn bộ các kiến thức cơ bản về Y dược, mà còn được mở rộng kiến thức, nắm bắt những kĩ năng cơ bản trong nghề nghiệp. Ngoài ra nhà trường luôn liên kết với các doanh nghiệp dược phẩm và nhà thuốc tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và trao đổi kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm.

Nắm bắt được kĩ năng và thành thạo công việc là điều kiện tiên quyết để giúp các bạn tốt nghiệp Cao đẳng y dược Sài Gòn  thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời đây là cơ hội để giúp các bạn khẳng định mình tạo điều kiện để thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn.

Trên đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong thời hội nhập quốc tế, giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời cũng là một yếu tố giúp bạn dễ thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn hơn.

 Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội và một số địa phương lân cận.

Cao đẳng Đa khoa Phạm Ngọc Thạch
Cao đẳng Đa khoa Phạm Ngọc Thạch – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Với triết lý giáo dục “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp”, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn luôn nắm vững triết lý và hỗ trợ sinh viên trong công tác đào tạo và cả đồng hành với sinh viên trong công tác hướng nghiệp và giới thiệu, tìm kiếm việc làm.

Không chỉ thế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp sinh viên được giáo dục nhân cách tốt, rèn luyện tính kỷ luật cao và được đào tạo chuyên môn nghề Dược tốt nhất. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

Bình Luận Facebook