Cao đẳng Dược TPHCM giúp sinh viên trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Nếu bạn có ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ đào tạo bạn một cách tốt nhất giúp bạn đạt được ước mơ đó.

Con đường trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp

Rất nhiều thí sinh trước khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có gọi điện đến ban tư vấn tuyển sinh của trường rằng học lực trung bình liệu có thể học trong ngành Dược không? Theo các chuyên gia giáo dục hiện nay hai lĩnh vực hấp dẫn thu hút được đông đảo thí sinh đó chính là ngành Công nghệ thông tin và Y Dược. Tuy nhiên, điểm đầu vào Đại học khối ngành Dược là vô cùng cao, trong năm 2017 mức điểm chuẩn của ngành này giao động từ 27 đến 28 điểm. Vậy những thí sinh có học lực trung bình cũng khao khát được học tập trong lĩnh vực ngành Dược thì sao?

học cao đẳng dược Tphcm
Học Cao đẳng Dược TPHCM

Trong năm 2018, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  tuyển sinh với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”,nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên, chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Dược sĩ cao đẳng dược Tphcm
Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Cao đẳng Y tế TPHCM cũng như các trường Cao đẳng trên cả nước được tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2018 trở về trước.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, 02 bản photo công chứng
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên;ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ : Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

 

 

Bình Luận Facebook