Bạn nhận được những gì khi học Cao đẳng Dược ?

Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Cao đẳng Dược cho con đường tương lai của bản thân nhưng lại chưa nắm rõ những khó khăn của nghề Dược.

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ phải đánh đổi những gì khi chọn học Cao đẳng Dược chưa ? Có rất nhiều bạn chọn đáp án không cho câu hỏi này, bởi vì khi bắt đầu lựa chọn ngành học thường chúng ta chỉ nghĩ rằng mình sẽ làm gì được gì sau khi học xong. Nhưng mất cùng là điều quan trọng, bạn sẽ khó lường trước được những khó khăn mà bản thân sẽ gặp phải khi lựa chọn học Cao đẳng Dược. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ về cái được và mất.

Học Cao đẳng Dược chỉ được chứ không có mất?

Đây là sự khẳng định của những lớp sinh viên đi trước. Học Cao đẳng Dược bạn được lợi nhiều thứ,đầu tiên phải kể đến đó là kinh nghiệm chăm sóc bản thân. Những điều được học ở trường và thực tiễn công việc sẽ giúp bạn có những kỹ năng để lựa chọn, sử dụng thuốc hợp lý, đúng đắn và không bị thụ động. Những dấu hiệu của bệnh tật sẽ được bạn sớm nhận biết và kịp thời chữa trị.

Cao đẳng Dược
Bạn nhận được những gì khi học Cao đẳng Dược ?

Ngoài việc chăm sóc bản thân tốt thì với kinh nghiệm học Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Còn mất, bạn sẽ  mất đi 3 năm tuổi xuân của mình khi cặm cụi học những tri thức về Dược phẩm. Nhưng bù lại, với bằng ấy thời gian ngắn ngủi, sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mọi thứ từ công việc đến sức khỏe, đến cả thời gian chăm lo cho gia đình của mình?

Trong thời gian theo học, sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ rèn luyện được cho mình đức tính cần cù, ngăn nắp, tính tỉ mỉ trong công việc và cách đối nhân xử thế. Điều này sẽ giúp người Dược sĩ làm việc chuyên nghiệp hơn.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Đi từ vòng đời của một viên thuốc, ta có thể liệt kê ra rất nhiều công việc mà một Dược sĩ Cao đẳng tương lai có thể làm như: Tham gia quá trình sản xuất thuốc, bào chế và kiểm nghiệm thuốc, phân phối thuốc, marketting dược, dược sĩ lâm sàng….

Cao đẳng Dược
Bạn nhận được những gì khi học Cao đẳng Dược ?

Chỉ bằng ấy quy trình thôi cũng sẽ giúp cho các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm Hầu hết các Dược sĩ Cao đẳng sẽ làm việc trong các bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc, số khác làm việc tại các Viện dược liệu, viện kiểm nghiệm thuốc, Công ty Dược phẩm hoặc làm việc trong các phòng thực hành của các Trường Trung cấp, Cao đẳng Dược…Một số giỏi ngoại ngữ thì tham gia vào công việc dịch thuật cho các công ty Dược nước ngoài. Số khác kém may mắn hơn thì tham gia vào hệ thống Trình dược viên trên toàn quốc.

Tất cả những công việc, ngành nghề này đều mang lại mức thu nhập cực hấp dẫn mà khó có ngành nào có thể sánh bằng.

Thông tin tuyển sinh: Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook