Trang chủ

[ux_slider bullet_style=”simple”]

[ux_image id=”4042″]

[ux_image id=”4040″]

[/ux_slider]
[gap]

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy dưới đây:

[gap height=”15px”]

[row style=”small” h_align=”center” class=”dao-tao-cac-bat”]

[col span__sm=”12″]

[carousel_slide id=’3361′]

[/col]

[/row]
[section class=”postHome” bg_color=”rgb(255, 255, 255)”]

[gap height=”15px”]

“Nhất Y, nhì Dược” – Ước mơ không còn ngoài tầm với!

Không phải muốn là được!

“Nhất Y, nhì Dược” câu nói này dường như chưa bao giờ trở nên lỗi thời, bởi nhịp sống càng hiện đại, con người càng phải đối phó với nhiều nguy cơ bệnh tật rình rập. Vì thế, ai ai cũng ý thức chăm lo sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình. Cũng bởi vậy, xã hội ngày càng cần hơn những dược sĩ, y sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-nam-2019

Cách đây nhiều năm, phải học rất giỏi mới có thể thi được vào ngành Y hoặc ngành Dược. Trung bình điểm sàn vào các trường Đại học hay Cao đẳng Y Dược rất cao. Vì thế, rất nhiều các bạn trẻ mong muốn theo học cũng đành ngậm ngùi chia tay ước mơ chỉ vì không đủ điểm sàn. Phần nữa, nhiều bạn trẻ thường nản chí vì thời gian đào tạo Y Dược thường kéo dài nhiều năm.

Các bậc phụ huynh đều muốn cho con thụ hưởng một môi trường giáo dục chất lượng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng khá giả để có thể trang trải được gánh nặng học phí cho con.  Một trong những điều khiến nhiều người tiếc nuối là có rất nhiều em học sinh vùng nông thôn rất chịu khó học hỏi vươn lên, đạt được thành tích cao trong học tập và thi tuyển nhưng vẫn không thể theo học đại học vì gánh nặng học phí.

Điểm cao, thời gian đào tạo kéo dài, gánh nặng học phí là những nỗi lo khiến nhiều phụ huynh khi cho con em mình đăng kí hồ sơ thi ngành Y Dược.

Cơ hội nào cho ước mơ chắp cánh?

Một trong những tin vui cho những bạn trẻ có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vừa ra thông báo tuyển sinh năm 2019 bằng hình thức xét tuyển trên toàn quốc.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2019

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn ưu tiên miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách, đồng thời nhà trường sẽ trao những suất học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt trong trường.

+ Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là: 03 năm.

Đây được xem là những tín hiệu tích cực của trường nhằm khuyến khích các bạn trẻ tiếp tục thực hiện ước mơ theo đuổi ngành Y Dược.

Thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Trường được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hiện nay nhà trường đào tạo các ngành hệ Cao đẳng, Trung cấp, Văn bằng 2 và Liên thông đối với các ngành: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602), Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303), Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng (mã ngành 6720603).

Đây là một trong những trường tiên phong xây dựng theo mô hình bệnh viện – trường học để đào tạo sinh viên theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Nhà trường phối hợp với các bệnh viện lớn trong cả nước để kết hợp giáo dục với thực hành. Vì thế, các sinh viên có cơ hội tiếp cận gần hơn với thực tế, chăm sóc người bệnh dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên cọ xát thực tế mà còn nhanh chóng nâng cao tay nghề. Quan trọng nhất, trường cũng tạo điều kiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm, định hướng việc làm cho 100% sinh viên ngay sau khi ra trường.

Ngoài ra, trường không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất cho các phòng thực hành để đáp ứng tối đa nhu cầu thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… tham gia giảng dạy.

Địa chỉ nhà trường:

–          Cơ sở đào tạo 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

–          Cơ sở đào tạo số 2: Số 1036  Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898

chinh-sach-mien-giam-hoc-phi-nam-2019

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

+ Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

+ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Bổ túc Văn hóa.

+ Thời gian xét tuyển hồ sơ:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.
  • Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.

+ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

+ Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019 bằng một trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online Tại Đây

[/section]
[gap height=”15px”]

TIN TỨC Y DƯỢC

Cập nhật thông tin Y Dược mới nhất

[gap height=”15px”]

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[blog_posts style=”shade” type=”slider-full” slider_nav_style=”simple” slider_bullets=”true” auto_slide=”5000″ posts=”4″ show_date=”text” excerpt=”false” show_category=”label” image_height=”56.25%” image_size=”large” text_size=”large”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”2″ columns__md=”1″ posts=”2″ show_date=”false”]

[/col]
[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”Xem Tất Cả Bài Viết” color=”secondary” style=”outline”]

[/col]

[/row]
[section bg=”3305″ bg_color=”rgb(236, 236, 236)”]

[contact-form-7 id=”9637″ title=”Form liên hệ 1″]

[/section]
[row h_align=”right” class=”margin-custom-footer”]

[col span__sm=”12″]

[title style=”bold-center” text=”BẢN TIN TUYỂN SINH”]

[blog_posts style=”normal” columns=”2″ columns__md=”1″ slider_bullets=”true” cat=”36″ posts=”6″ show_date=”false” image_height=”56.25%”]

[/col]
[col span__sm=”12″ class=”margin-custom-footer”]

[title style=”bold-center” text=”ĐƯỜNG ĐẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN”]

[/col]

[/row]