Vì sao Dược sĩ Cao đẳng lại có thu nhập cao ?

Điều gì đã khiến cho sinh viên Cao đẳng Dược tìm kiếm được việc làm và có mức thu nhập cao sau khi ra trường ?

Với thực trạng phát triển nền kinh tế thị trường như hiện tại, dược mà một trong những ngành nghề đang trên đà phát triển cực thịch. Nhu cầu sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã khiến cho dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được một công việc tốt và thu nhập cao sau khi ra trường.

Tại sao Cao đẳng Dược thu hút nhiều thí sinh đến vậy ?

Cơ hội làm việc cao, mức thu nhập ổn định và chế độ làm việc tốt cùng môi trường làm việc chất lượng của ngành Dược chính là yếu tố thu hút rất nhiều bạn trẻ chọn ngành Dược cho con đường tương lai của mình.

Cao đẳng Dược
Vì sao Dược sĩ Cao đẳng lại có thu nhập cao ?

“Nhất y, nhì dược” là câu nói kinh điển để nói về tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội hiện tại. Có thể thấy, ngành Dược đã khẳng định được vai trò quan trọng của nó qua thời gian, và tiếp tục khẳng định vị thế ngày càng quan trọng.

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn, nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường Đại học Y Dược Sài Gòn hàng đầu vì mức điểm chuẩn vào các trường này. Chính vì thế học Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp, với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược. Đây cũng là lý do số lượng sinh viên ngành Dược tăng cao trong nhiều năm gấn đây.

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao ?

Trong thời đại kinh tế hội nhập, Việt Nam cũng mở rộng thị trường và hợp tác kinh tế với nhiều nước phát triển trên thế giới. Đây được xem là điều kiện để mở rộng kinh tế trong bản thân ngành Dược, nhiều công ty mang cổ phần nước ngoài, doanh nhiệp tư nhân được thành lập. Từ đó, cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược mở rộng, những Dược sĩ chất lượng, có năng lực sẽ được lựa chọn và được trả mức lương hậu hĩnh.

Các công ty càng phát triển, càng cạnh tranh thi nhu cầu sử dụng nhân lực sẽ càng nhiều và từ đó cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tăng cao và có điều kiện để lựa chọn môi trường làm việc tốt hơn. Từ đây nhu cầu mở rộng quy mô đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM cũng như Đại học Dược tăng cao.

Thống kê từ bộ lao động cho biết, mức lương mà các Dược sĩ nhận được sau khi ra trường rơi vào khoảng 10 -15 triệu/tháng, mức thu nhập mà không phải sinh viên mới ra trường ngành nào cũng có thể đáp ứng được. Khi nhu cầu lao động và việc làm tăng cao, các nhà chức trách cũng đã nhận thấy và chú trọng phát triển ngành Dược sâu rộng.

Cao đẳng dược
Vì sao Dược sĩ Cao đẳng lại có thu nhập cao ?

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường cũng được đảm bảo.

Học Cao đẳng Dược ở đâu ?

Chọn trường học rất quan trọng, nó quyết định năng lực của bạn sau khi ra trường và cả liên quan đến cơ hội việc làm. Thí sinh khi lựa chọn phải tìm hiểu và lựa chọn ngôi trường chất lượng, đào tạo tốt và có uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy bạn sẽ đảm bảo được tương lai của mình. Khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ được học và trao đổi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có.

Với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạch sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức Y khoa chuyên sâu nhất, giúp bạn trao dồi kinh nghiệm để sẵn sàng đi làm. Ngoài ra trường học còn giúp bạn định hướng được hướng đi đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

Với chương trình đào tạo chất lượng và thể thức xét tuyển đơn giản, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể lựa chọn và phát triển sự nghiệp của mình. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những hành trang để bước vào ngành Dược.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
Rate this post