Top những ngành thu nhập cao nhất hiện nay

Một trong những 4 nghề “Hót” nhất hiện nay là ngành Dược. Nếu bạn thật sự có đam mê sẽ có thu nhập cao bằng chính năng lực của mình. Bạn muốn có một công việc ổn định, lương cao và không quá vất vả?

Người lồng tiếng

Trong bất kì một đài truyền hình, phát thanh viên luôn là người chiếm vị trí quan trọng và nhận được rất nhiều ưu ái của nhà đài, nhận được mức lương cao mà không phải mất quá nhiều sức lực. Cũng như vậy, người lồng tiếng cho các bộ phim, TVC, game, quảng cáo .. được sản xuất tại các công ty cung cấp dịch vụ lồng tiếng như Voices,.. hay VTV, SCTV,.. bạn luôn được trưng dụng và có thể kiếm được khoảng 100.000 USD mỗi năm không quá khó.

Dược sĩ viên

Nên học ngành Dược ở đâu để bạn có thể trở thành dược sĩ giỏi? Hiện nay trên cả nước có trên 136 cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, trong số đó, Bộ giáo dục chỉ phê duyệt đề án giảng dạy cho số ít trường đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra. Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được phê duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược.Theo đó, để theo học, thí sinh cần đảm bảo:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.
  • Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần đảm bảo theo yêu cầu sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Ngành Dược lọt top có thu nhập cao

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với giáo trình chuẩn vượt qua sự kiểm duyệt của Bộ giáo dục, kết hợp với mô hình học hiện đại, giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với thực hành, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, truyền đạt dễ hiểu, sẽ là cơ sở giúp bạn nhanh chóng nắm bắt bài và thực sự hiểu nghề, thành thục mọi kỹ năng khi bắt nhịp với môi trường thực tế.

Kết thúc thời gian đào tạo, bạn sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục. Đây cũng là một trong những cơ sở tốt giúp bạn có thể dễ dàng ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào: bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,..

Theo thống kê từ nay tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10.000 Dược sĩ, y sĩ,.. tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã của cả nước. Thiếu hụt trầm trọng những vùng thuộc khu vực miền núi. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có nhiều lựa chọn công việc, bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn không thích làm việc trong nước còn có thể làm việc tại nước ngoài. Tạo điều kiện cho bạn có thu nhập cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành này, bạn có thể liên hệ tiếp tới :Văn phòng tuyển sinh tại Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Chuyên viên tư vấn Kinh tế – Quản trị – Xuất Nhập khẩu

Đây là một trong những ngành nghề có tỷ lệ tuyển dụng rất cao, chiếm tới 40%. Riêng tại TPHCM, giai đoạn 2014 – 2020, dự kiến nhu cầu nguồn nhân lực nhóm ngành này sẽ chiếm tỷ trọng 10% tổng nhu cầu của cả nước, mức lương tương đương với ngành Dược.

Học Cao đẳng Y Dược để có công việc ổn định

Chuyên viên IT

Trong bối cảnh mạng lan tỏa toàn cầu, xóa nhòa ranh giới không gian và thời gian, ngành học công nghệ thông tin ngày càng Hot và cần thiết trong xã hội. Bởi hiện nay, tất cả các cơ quan, đơn vị hoạt động kể cả nhà nước hay tư nhân chuyên viên mạng rất dễ tìm việc. Nếu bạn có năng lực, là người sáng tạo, óc logic và thật sự yêu thích công nghệ thì bạn nên theo đuổi ngành này.

Mỗi ngành nghề lại phù hợp với một một đối tượng khác nhau. Vì thế, nếu bạn đam mê ngành  Dược và cống hiến cho toàn xã hội, có thể học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp.

Bình Luận Facebook
5 (100%) 1 vote