Những Kiến Thức Cần Có Khi Liên thông Cao Đẳng Y Dược

Liên thông Cao đẳng Y dược là hình thức học tập đang được bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo học.

Khi ngành giáo dục mở cửa đã tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn cho nhiều bạn trẻ, dù không đủ điều kiện để học tập hệ Cao đẳng hay Đại học ngay từ đầy thì sau khi học hệ trung cấp các bạn vẫn có cơ hội để Liên thông Cao đẳng Y dược và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được tiến hành như thế nào ?

Liên thông Cao đẳng Y dược là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra và cấp phép giảng dạy. Toàn bộ hệ thống giáo trình căn bản cho hệ liên thông đều cần phải thông qua sự cho phép của Bộ giáo dục và Đào tạo.

lien thong cao dang y duoc
Thí sinh cần tìm hiểu rõ trước khi đăng kí Liên thông cao đẳng Y dược

Vấn đề này được kiểm tra và rà soát kĩ nhằm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin chuyên sâu về ngành và việc làm cho tất cả các sinh viên.

Bộ giáo dục và bộ y tế cũng lấy tiêu chuẩn này để đánh giá về chất lượng giảng dạy của Nhà trường và để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Từ đó, nhà trường tham gia giảng dạy cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị dạy học và chất lượng sinh viên.

Mỗi lớp liên thông cao đẳng Y dược luôn được nhà trường và bộ giáo dục kết hợp kiểm tra và rà soát để đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy trong suốt quá trình đào tạo và đảm bảo chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Những yêu cầu cần phải có khi học Liên thông Cao đẳng Y dược?

Để đủ điều kiện tham dự kì thi Liên thông Cao đẳng Y dược thí sinh đó phải hoàn thành xong hệ trung cấp Y dược. Thí sinh phải hoàn thành hệ Trung cấp mới có thể tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Y dược. Trong trường hợp thí sinh chưa được nhận bằng thì có thể sử dụng bảng điểm kết quả học tập của trường học hệ trung cấp đang theo học.

Đối với kết quả thi, thí sinh phải đạt tổng điểm 3 môn Toán, Lý, Hóa (khối A), và Toán, Hóa, Sinh (khối B) đủ mức sàn của trường đề ra, và một trong 3 môn, không có môn nào được dưới 5.

lien thong cao dang y duoc
Nhiều sinh viên chọn hệ Liên thông cao đẳng sau khi học xong trung cấp

Thí sinh cần chuẩn bị những kiến thức gì?

Ngoài các môn thi theo quy định của kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông cao đẳng Y dược cần phải trải qua kỳ thi với 3 môn đó là môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để đảm bảo cho kết quả kì thi, các bạn nên chuẩn bị tốt kiến thức trước khi tham gia dự thi.

Bạn có thể tự ôn luyện, tham khảo internet hoặc là tìm kiếm người hướng dẫn riêng cho mình. Tại các trường tổ chức tuyển sinh, trước mỗi kì thi thường sẽ tổ chức ôn luyện cho các thi sinh có nhu cầu, các bạn có thể tham gia đăng kí học để bổ sung kiến thức cho mình nhằm đạt kết quả thi tốt nhất.

Các bạn thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để biết thêm thông tin về chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược  theo địa chỉ: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
Rate this post