Những giải pháp nâng cao hiệu quả dạy tiếng Anh cùng với 250 giáo viên

Tại TP HCM đã vừa có buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng 250 giáo viên tiếng Anh. Buổi thảo luận xoay quanh vấn đề chia sẻ kỹ năng, tài liệu, thiết bị dạy học và phương pháp dạy đột phá ở trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh.

Cuộc hội thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”

Trong cuộc hội thảo có diễn giả Ben Porter và qua đó thì cũng đã cho rằng việc để cải thiện vốn ngoại ngữ thì học sinh sẽ cần có sự kết hợp nhiều phương pháp như thực hành ở trong lớp, hay học với bạn bè và các giáo viên. Các bạn học sinh cũng nên học thêm ở nhà. Theo đó thì việc sẽ thách thức đối với các nhà giáo dục để nhằm đảm bảo được bài tập về nhà và có được hiệu quả, hấp dẫn nhưng qua đó sẽ không tạo ra những áp lực tâm lý qua cao hay việc kiểm tra và nhận xét.

250 giảng viên có mặt tại hội thảo

Việc sẽ sử dụng tài nguyên kỹ thuật số với những phản hồi tự động giành cho bài tập về nhà thì qua đó sẽ giúp cho các học viên có thể dễ dàng hơn trong việc tập trung và phát triển các kỹ năng của mình như: ngữ pháp, từ vựng, nghe – đọc. Việc này cũng còn giảm bớt được những nỗi áp lực cho các giáo viên ở trong việc điều phối lớp học và giao bài tập về nhà.

Theo một diễn giả khác thì cũng đã lại cho biết rằng hiện tại  giảng dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học có được một cách hiệu quả đòi hỏi giáo viên phải tập trung khích lệ và động viên học sinh có thể tham gia tích cự vào những bài học.

Giáo viên thì cũng sẽ cần đảm bảo được ở trong những hoạt động của mình để có thể vận dụng được giúp học sinh cùng nhau học tập và phát triển những kỹ năng cần thiết của mình ở trong tương lai.

Hội thảo do Reallyenglish và Hebling Languages đã cùng với Tập đoàn Đại Trường Phát để có thể tổ chức và sẽ được tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ, Nghệ An, Hà Nội.