Những địa điểm nộp hồ sơ của thí sinh tự do đăng ký thi THPT tại Hà Nội

Hôm nay, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức công bố 30 nơi tiếp nhận hồ sơ thi THPT Quốc Gia 2018 của các thí sinh tự do nhằm giúp các thí sinh thuận tiện cho việc nộp hồ sơ.

Những thí sinh trên địa bàn cả nước sẽ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm 2018 từ ngày ¼ đến 20/4. Hà Nội là nơi có số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất cả nước với con số 79.000 thí sinh trong tổng số 860.000 thí sinh.

Các thí sinh đến điểm tiếp nhận nộp hồ sơ

Với các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên đã được sở GDĐT chỉ đạo các trường tổ chức thu phiếu đăng ký dự thi của đơn vị mình. Với trường hợp các thí sinh tự do tại các phòng đào tạo giáo dục quận, huyện, xã sẽ lập ra bộ phận thu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018. Cùng với đó tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng giành cho các thí sinh đăng ký.

Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh sẽ được tiếp nhận tại nơi thí sinh cư trú và làm việc. Các địa điểm tiếp nhận phiếu của phòng giáo dục đào tạo  được sở GDĐT Hà Nội công bố 30 điểm tiếp nhận đăng ký dự thi năm 2018 như sau giành cho thí sinh đăng ký:

Danh sách điểm tiếp nhận hồ sơ cho thí sinh tự do: