Thông tin tuyển sinh Tin tức

Những cuốn sách giúp đạt điểm 10 trong kì thi THPT 2018

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 con số bài thi đạt điểm 10 lên đến con số Hơn 4.200. Đây là một kết quả khá bất ngờ và vượt trên cả mong đợi trong kì thi năm vừa rồi. Kế thừa các anh chị đi trước, các bạn hãy trang bị cho mình những cuốn sách sau đây để có thể đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Sách hay giúp ôn luyện thi THPT môn Toán hiệu quả

Điểm 10 Toán với “Đột phá bằng Casio FX570VN Plus môn Toán”

Một thay đổi đáng kinh ngạc của kỳ thi THPT Quốc gia là thay đổi hình thức làm bài thi của môn Toán từ hình thức Tự luận sang hình thức trắc nghiệm. Chính vì vậy để có thể đạt điểm cao cho môn Toán, bạn cần phải có những thao tác tính toán nhanh. Để làm được điều ấy, hãy trang bị cho mình “Đột Phá Bằng Casio FX570VN Plus Môn Toán” của tác giả Thái Duy. Với quyển sách này, các thí sinh có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán để có thể tiết kiệm thời gian và cho ra kết quả chính xác.

Điểm 10 Văn với 3 cuốn Chiến thuật ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Sách hay giúp ôn luyện thi THPT môn Văn hiệu quả

Có một thực tế mà hết thảy thí sinh các thế hệ chấp nhận là: Môn Văn không thể đạt được điểm 10 trong các kỳ thi. Nhưng với kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã phá tan quan điểm bấy lâu nay ấy với kết quả môn Ngữ Văn của bạn Trần Đình Duy (SN 1999, lớp 12A4 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Tam Kỳ). Để đạt được điểm cao môn Văn bạn cũng cần phải có chiến lược và những kỹ năng cần thiết. Với những bạn quan tâm đến môn Văn ắt hẳn sẽ không còn xa lạ với thầy Trịnh Quỳnh. Để giúp học sinh đạt điểm cao hơn cho môn Ngữ Văn, thầy đã cho ra đời bộ sách gồm 3 cuốn  “Chiến thuật ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn” với cấu trúc gồm 2 phần chính là đọc hiểu – nghị luận xã hội và đọc hiểu- nghị luận văn học. Với quyển sách này sẽ giúp các bạn có niềm cảm hứng hơn đối với việc học Văn cũng như nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi làm bài thi môn Văn.

Điểm 10 Tiếng Anh với “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia”

Sách hay giúp ôn luyện thi THPT môn Tiếng Anh hiệu quả

Vấn đề nan giải đối với học ngoại ngữ chính là vấn đề ghi nhớ từ vựng. Từ vựng không tốt sẽ dẫn đến làm những bài đọc hiểu không tốt. Với cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia” của tác giả Nguyễn Anh Đức là sẽ giúp các bạn khắc phục điểm yếu trên. Nhờ cuốn sách này khả năng đạt được điểm cao môn Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, để kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh tốt hơn, các bạn có thể trang bị thêm cho mình 2 cuốn sách của cô giáo Mai Phương : “Rèn luyện kĩ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” và “Rèn kĩ năng luyện giải đề thi THPT môn tiếng Anh. hai cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh chiến thuật thành công khi làm bài đọc hiểu – bài trắc nghiệm của đề thi cũng như hướng dẫn chi tiết cách vận dụng các kỹ năng đọc hiểu vào bài thi THPT quốc gia.

Điểm 10 Lịch sử với “30 ngày chinh phục kì thi THPT môn Lịch sử bằng sơ đồ tư duy”

Sách hay giúp ôn luyện thi THPT môn Sử hiệu quả

Với quyển này, mọi nội dung kiến thức sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều, giải quyết được vấn đề quá tải kiến thức, hệ thống hóa kiến thức logic, rành mạch giúp học sinh ghi nhớ, hiểu và liên hệ được các sự kiện lịch sử. Và việc ôn luyện môn Lịch sử trong kỳ thi THPT sẽ không còn là nỗi sợ hãi đối với các thí sinh.

Trong khi chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT thì có một việc cũng vô cùng quan trọng mang tính quyết định tương lai của các bạn. Đó chính là lựa chọn ngành nghề và trường Cao đẳng, Đại học. Nếu lực học của bạn không tốt, bạn nên có kế hoạch ôn thi để có thể tốt nghiệp rồi sau đó sử dụng học bạ để xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Một trong những trường xét học bạ để tuyển sinh đầu vào đó chính là trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Khi học tập tại nhà trường bạn hoàn toàn có thể trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như phẩm chất nghề để có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở Y tế nào. Hiện tại nhà trường có đào tạo các ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và những ngành Y dược khác để cho các bạn lựa chọn.