Ngành xét nghiệm hệ văn bằng 2 được đào tạo theo mô hình mới

Hiện nay thì ngành xét nghiệm hệ Văn bằng 2 của các ngành đào tạo cũng đã và đang thực sự được rất nhiều những bạn thí sinh đã nhanh chóng để tìm đến bởi thế mà việc lựa chọn nên học ngành xét nghiệm ở đâu để có thể được đào tạo theo những mô hình như trường học.

Hiện nay thì việc đó chính là ở trong môi trường học tập đang cho thấy được ở trong đó chính là những nhân tố đang có được những quyết định rất lớn để có thể hướng tới đó chính là những chất lượng thí sinh và đặc biệt là đối với ở trong khối ngành cao đẳng Y Dược. Nên bởi thế mà các thí sinh sẽ lựa chọn những môi trường đào tạo chuyên sâu và có được những cơ hội để thực hành và phát triển được ở trong những kỹ năng học tập khi ra trường.

Cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm ra sao?

Hiện nay thì với việc đó chính là các cơ sở y tế của nhà nước cùng với những tư nhân đã ngày càng được mở rộng do nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao nhất là ở trong ngành xét nghiệm đang thực sự trở lên rất lớn khi mà những nguồn nhân lực chất lượng cao và tốt nghiệp ở trong ngành xét nghiệm có thể sẽ đảm bảo được một công việc tốt hơn như đó là việc bạn sẽ có cơ hội trở thành những chuyên viên để xét nghiệm tại các bệnh viện, các trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương. Hoặc nếu bạn là người giỏi có chuyên môn tốt thì sẽ có thể hoàn toàn là một giảng viên và sẽ được giảng dạy cũng như nghiên cứu về các xét nghiệm được diễn ra ở trong các trường học. Đó cũng chính là những hướng phát triển mà ngành xét nghiệm đưa ra những chiều hướng cho các thí sinh và bởi thế mà việc làm cho ngành này sẽ rất cao với những người thực sự có trình độ và chuyên môn .

Mô hình Trường học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số những cơ sở đang đào tạo khối ngành Y dược thực sự mạnh và có niềm tin với các thí sinh. Trường mang đến cho các thí sinh theo đuổi ngành xét nghiệm có được những mô hình đào tạo chuyên sâu và thực tiễn một cách tỷ mỉ nhất để có thể phát triển được ở trong đó là những khả năng thuộc chuyên môn được diễn ra ở ngay lúc còn ngồi giảng đường.

Hiện tại thì các cơ sở y tế hay bệnh việc cũng như các phòng khám tư nhân đều mong muốn rằng sẽ được nhận những đối tượng và làm việc với những người có thể làm được việc luôn để không phải mất thời gian cho việc đào tạo lại các cán bộ. Bởi thế mà mô hình giảng dạy một cách khoa học và chiều sâu của trường cao đẳng xét nghiệm tphcm thuộc cao đẳng y dược Sài Gòn đang được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với những sinh viên đang học tại đây. Họ được trao cơ hội và những công việc có thể phát triển được ở trong những thời gian tương lai.

Ngành xét nghiệm thực sự là rất quan trọng trong công tác đào tạo các cán bộ y tế bởi thế mà  để có thể đào tạo được một thí sinh tốt chúng ta sẽ phải hết sức tỉ mỉ ở trong công tác chuyên môn và qua đó thì quy mô đào tạo của trường sẽ là điểm tựa để cho các học viên của trường sẽ có được ở trong đó là sự tiến bộ trong quá trình học tập những như kỹ năng chuyên môn.

Nhà trường đang thực sự thu hút các thí sinh trong công tác thông tin tuyển sinh ở trong năm 2018 trong việc đăng ký học theo hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm chính quy. Đây được cho là một trong những thành công rất lớn của trường trong ngành công tác đào tạo mới.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 của bằng Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Những tiêu chí để đáp ứng được việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm :

Thí sinh phải có văn bằng tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng trở lên ở trong bất kì ngành học nào.

Thí sinh là công dân của Việt Nam và không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật cũng như đang chịu án của tòa án tối cao.

Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học ngành tại Trường cao đẳng y dược Sài Gòn

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm :

  • 1 bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận ở địa phương nơi cư trú .
  • Phong bì đã dán tem và ghi đầy đủ những thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ .
  • ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên các chế độ chính sách nếu có .
Bình Luận Facebook
Rate this post