Ngành Dược – Chưa bao giờ sinh viên phải lo thất nghiệp

Mặc cho những những sinh viên ra trường với tỷ lệ thất nghiệp cao thì sinh viên ngành dược luôn được nằm trong diện an toàn bởi cơ hội việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành nghề này rất lớn.

Học ngành gì khi tỉ lệ sinh viên thất nghiệp tăng cao ?

Thống kê mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết có tới 46,8% sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường hoặc phải làm việc trái với ngành nghề được học. Đây được xem là vấn đề nan giải của xã hội, trong khi các sinh viên được đào tạo bài bản và có chất lượng thì vẫn có tới hơn 200.000 cử nhân đại học không thể tìm kiếm việc làm theo đúng ngành nghề đã học.

Trong thực trạng đào tạo đại học đang được bão hòa, các học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông có thể dễ dàng xét tuyển để được theo học tại các trường đại học. Điều này khiến cho chất lượng cũng như việc đảm bảo công việc cho sinh viên sau khi ra trường gặp nhiều khó khăn, theo đó cánh cửa đại học không thể đảm bảo tương lai của hầu hết sinh viên.

Tuy nhiên trong số đó, có một ngành Dược được đánh giá là ngành học mang tính ổn định cao nhất, trong khi vấn đề sức khỏe ngày càng được nâng cao và coi trọng thì Dược không những là ngành “hot” mà còn mang tính bền vững. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có thâm niên trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo và đã đào tạo thành công đội ngũ y bác sỹ có tay nghề, năng lực.

Cao đẳng là sự lựa chọn an toàn của các thí sinh

Vì là một ngành hot và liên quan đến sức khỏe con người nên ngành Dược đòi hỏi trình độ đầu vào rất cao. Số điểm đầu vào cao sẽ là rào cản rất lớn đối với những bạn có đam mê với ngành y dược, do vậy lựa chọn học Cao đẳng dược TP HCM là  con đường gần nhất để đưa các bạn đến với mơ ước của mình và giúp các bạn tìm kiếm công việc dễ dàng.

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn an toàn đối với các thí sinh do nó có điều kiện xét tuyển dễ dàng và chương trình đào tạo ngắn gọn, chất lượng. Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên, giúp các em có thể lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn, tránh trường hợp không theo kịp chương trình học dẫn đến học viên không tiếp thu được kiến thức và không thể ra trường khi chưa hoàn thành các học phần.

Học cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu ?

Dược là một công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó bên cạnh niềm đam mê, người Dược sĩ cần được đào tạo bài bản tại các trường Cao đẳng dược chất lượng.

Với hệ thống đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm các y bác sĩ đầu ngành sẽ là điều kiện cốt lõi nhằm xây dựng chương trình giáo dục chất lượng. Cùng với phương châm “Đào tạo phải chất lượng” và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục và đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã nhận được niềm tin của rất nhiều thí sinh qua đó đã đào tạo thành công nhiều Dược sĩ giỏi, có tay nghề và làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ tiên phong trong công tác đưa mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng thực tế, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể nhằm đào tạo một Dược sĩ toàn diện.

 Thí sinh có nhu cầu học chuyên ngành Y Dược vui lòng nộp hồ sơ đến địa chỉ của trường tại: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng: 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

Bình Luận Facebook
Rate this post