Cao đẳng Dược

Nên theo học Cao đẳng Dược TP. HCM chính quy ở địa chỉ nào?

Hiện nay có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược. Vì thế để lựa chọn được một cơ sở đào tạo Cao đẳng dược TP. HCM uy tín có chất lượng đang được rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Một điểm các thí sinh cần lưu ý là khi lựa chọn trường để theo học ngành Dược thì trước tiên phải tìm hiểu quy chế tuyển sinh của trường xem có phù hợp với năng lực của mình không? Sau đó các bạn hãy tìm hiểu đến chất lượng đào tạo của trường có tốt không? Như về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, và tham khảo ý kiến của các bạn đã từng học tại trường. Học trường nào, ngành nào địa chỉ ở đâu, ngôi trường đó sẽ quyết định tương lai của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin của trường để phù hợp với bạn.

Nên học cao đẳng dược TP. HCM ở đâu
Sinh viên Trường Cao đẳng Dược TP.HCM trong giờ thực hành

Địa chỉ theo học Cao đẳng Dược TP. HCM hệ chính quy chất lượng tốt

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  địa chỉ đào tạo tại Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM được đánh tốt về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín nhiều năm qua được sự tin tưởng của Trường giao cho trọng trách đào tạo cán bộ ngành Y – Dược đạt chuẩn chất lượng.

Với phương châm 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường phải nắm bắt thành thạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Theo đó, nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học đi đôi với hành. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhiều năm qua nhà trường đã đào tạo ra được các thế hệ sinh viên Y – Dược có trình độ chuyên môn cao, nắm chắc lý thuyết và thực hành giỏi.

Chương trình đào tạo của Nhà trường thường xuyên được cập nhật bám sát với tình hình thực tiễn, chú trọng đến tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Nên học cao đẳng dược TP. HCM ở đâu uy tín
Cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Theo như quy định ban hành điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT, hình thức xét tuyển bao gồm hình thức dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT . Theo đó, năm 2018 khoa Y – Dược trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiến tối đã cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thời gian học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy định là 2,5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu học lên cao được phép đăng ký học liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898