Lý Do nào khiến bạn muốn học Liên Thông Liên Cao Đẳng Y dược ?

Liên thông cao đẳng Y dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong điều kiện giáo dục mở cửa. Các bạn trẻ có nhiều con đường hơn để lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Đối với những bạn trẻ đang theo học hệ Trung cấp thì Liên thông cao đẳng Y dược là một điều vô cùng hấp dẫn. Với cơ hội việc làm mở rộng, học hỏi được nhiều nguồn tri thức mới từ hệ đào tạo mới và con đường tương lai sáng lạng hơn chính là động lực để các bạn trẻ lựa chọn học liên thông cao đẳng Y dược.

Lý do bạn nên chọn học Liên thông cao đẳng Y dược

Học hỏi thêm nhiều kiến thức mới: Đây là lẽ dĩ nhiên, bởi mỗi hệ đào tạo có một giáo án chương trình đào tạo riêng và khi chuyển từ hệ trung cấp lên cao đẳng cũng vậy. Chương trình đào tạo sẽ thay đổi và mở rộng, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn để ứng dụng trong việc làm của mình.

Những kiến thức mà bạn được học ở bậc Trung Cấp chỉ là những kiến thức sơ đẳng, những khái niệm cơ bản về y dược theo đó những kiến thức thấp thì cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ hạn chế hơn. Còn khi học Liên thông cao đẳng Y dược, bạn sẽ được đào tạo với những kiến thức chuyên sâu, được học tập trong môi trường có trường học, bệnh viện, được thực hành và tích lũy kinh nghiệm. Có rất nhiều trường để đào tạo hệ liên thông như : Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái nguyên ….

Liên thông cao đẳng y dược
Liên thông Cao đẳng giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều tri thức

Cùng với đó, bạn sẽ được trực tiếp thực hành những kiến thức mới học được vào thực tế, để có cái nhìn tổng quan nhất về mọi vấn đề. Vừa được học thêm kiến thức mới, vừa được thực hành ứng dụng sẽ là lý do tuyệt vời để bạn lựa chọn học liên thông Cao đẳng y dược.

Những cơ hội cho sinh viên khi học Liên thông cao đẳng y dược

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong thời điểm công nghiệp hiện đại, nó không chỉ phục vụ cho công việc hiện tại mà còn giúp bạn có cơ hội làm việc với mức lương cao ở nước ngoài.

Riêng đối với đặc thù của ngành dược, luôn tiếp xúc với nhiều tên thuốc là loại thuốc Tây y thì tiếng Anh là điều cần thiết. Bạn không thể nghe sai tên thuốc và lấy nhầm thuốc cho bệnh nhân. Những thành phần nhỏ nhất của thuốc bằng tiếng Anh mà một người Dược sĩ cần phải nắm rõ, bởi lẽ khi lấy thuốc cho bệnh nhân bạn không thể gặp bất kì sai sót gì. Chính vì điều này mà khi học Cao đẳng y dược bạn được chú trọng đào tạo tiếng Anh.

lien thong cao dang y duoc
Học liên thông giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm

Có thêm nhiều cơ hội mới: Được học tập và làm việc ở môi trường mới sẽ giúp bạn quen biết và tìm kiếm thêm nhiều bạn mới, điều này cũng sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ hơn, nhiều cơ hội hơn cho tương lai. Bạn cũng sẽ có cơ hội được tìm hiểu chính mình khi lựa chọn học liên thông cao đẳng y dược đây cũng như là thách thức bạn tự đặt ra cho mình và giúp mình vượt qua.

Cơ hội việc làm mở rộng: Khi lựa chọn học lên hệ cao hơn bạn được đào tạo bài bản hơn và kinh nghiệm cũng sẽ tăng cao, điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều việc làm hơn. Không chỉ chứng tỏ năng lực làm việc mà bạn còn chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình là người năng động, ham học hỏi và không ngại thử thách.

Vậy, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ và đăng kí học ngay Liên thông Cao đẳng Y dược tại: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
5 (100%) 1 vote