Liên thông cao đẳng y dược – con đường ngắn để đến thành công

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông cao đẳng Y dược, bởi đây chính là con đường ngắn nhất đối với các bạn trẻ đến đến với thành công.

Khi lựa chọn học liên thông cao đẳng Y dược, ngành nghề mà các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đó chính là điều dưỡng. Nhu cầu làm việc và cơ hội việc làm của điều dưỡng là điều thu hút các bạn thí sinh lựa chọn theo học.

Vì sao điều dưỡng lại là ngành nghề hót

Do xã hội ngày phát triển nên nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang gia tăng vì vậy mà nhân lực ngành này đòi hỏi số lượng lớn. Cũng chính vì yêu cầu này làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những ngành nghề khác. Chính vì lẽ đó mà số lượng các bạn sinh viên lựa chọn theo học Điều dưỡng cũng tăng cao và ngành nghề này đang có những chuyển biến lớn về nhu cầu làm việc.

lien thong cao dang y duoc

Kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Bệnh viên tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mọc lên nhiều là điều kiện tất yếu để cho ngành nghề này phát triển, bởi nhu cầu đáp ứng cho các cơ sở này rất lớn.

Không chỉ trong nước mà nhu cầu cần điều dưỡng ở nước ngoài cũng rất lớn, các bạn trẻ học điều dưỡng ngoài việc dễ dàng tìm kiếm một công việc trong nước thì cơ hội xuất cảnh sang các nước phát triển với mức thu nhập khủng cũng rất lớn.

Đây chính là những lý do khiến cho các bạn trẻ khi lựa chọn Liên thông cao đẳng Y dược lựa chọn ngành nghề điều dưỡng.

Đăng kí học Liên thông cao đẳng Y dược như thế nào

Để đăng kí học Liên thông cao đẳng Y dược hay lựa chọn ngành nghề Cao đẳng điều dưỡng năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo như sau:

  • Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • Bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

lien thong cao dang y duoc

Thời gian học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường cao đẳng là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và các bạn vẫn được học liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng Điều dưỡng. Với phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành, mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, sinh viên học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực hành nghề Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Bình Luận Facebook
Rate this post