Bí quyết giành kết quả cao trong học tập trường Y Dược Sài Gòn

Những kỳ thi thực tập đang đến gần và đây chính là những kỳ thi vô cùng quan trọng đối với những sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và nhất là ngành Cao đẳng Y Dược. Sau đây là những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ để giúp các sinh viên nắm bắt được và có được kỳ thi thực tập tốt như mong muốn.

Những sinh viên thì cũng đều muốn có được ở trong đó là một nghề nghiệp ổn định và theo đuổi ở trên con đường học tập bởi thế nên những bạn lựa chọn theo đuổi ngành cao đẳng dược cũng như vậy. Chắc chắn rằng ai muốn theo đuổi được những ước mơ thì sẽ phải có được ở trong đó chính là những sự quyết tâm rất lớn để thực hiện những điều ước của mình. Bởi thế nên các sinh viên ĐH hay CĐ nói chung và trường Cao đẳng dược Sài Gòn nói riêng thì cũng sẽ đều phải rất nỗ lực và còn phải cố gắng nỗ lực hơn với các sinh viên của các trường khác để có thể có được những kết quả tốt và có được những thành công nhất định để có thể có được những chỗ đứng cho mình ở trong công việc mình lựa chọn.

Giảng viên của trường Cao đẳng y dược Sài Gòn cũng đã đưa ra những chia sẻ về những đặc điểm đặc thù của ngành và quan trọng hơn đó chính là việc liên quan đến trực tiếp tới tình hình sức khỏe cũng như là tính mạng của một con người. Bởi thế nên sẽ cần phải đòi hỏi ở trong người theo đuổi ngành dược sẽ cần phải nắm bắt và có được ở trong một trình độ thực sự vững vàng chứ không cho phép các sinh viên có thể hời hợt trong việc học tập.

Đặc thù của ngành nghề Y dược nói chung hay ngành dược nói chung thì cũng sẽ đều cần phải tốt trong chuyên môn bởi họ không cho phép những sai sót xảy ra dù cho là những điều nhỏ nhất. Nên các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , cao đẳng dược thì cũng sẽ đều có những tinh thần học tập một cách nghiêm túc nhất để có thể trau dồi những kiến thức được các giảng viên giảng dạy một cách đầy đủ chính xác và chi tiết nhất nhằm rèn luyện kỹ năng cũng như là bản lĩnh của mình để có thể làm nghề và hoàn thành được thực sự tốt ở trong các sứ mệnh cao cả mà mình sẽ phải gánh trên vai . Nên kỳ thực tập diễn ra đối với các sinh viên của Cao đẳng Dược chính quy thì thực sự là rất quan trọng bởi thế mà nếu không có được sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất thì coi như công sức học tập sẽ đổ xuống sông xuống bể hết.  Hơn thế thì các sinh viên sẽ có được những môi trường thực tập khác nhau và qua đó thì đồng nghĩa với việc sẽ có được những thử thách và thú vị cũng đến khác nhau nên các sinh viên sẽ phải cố hiểu và thích nghi được với môi trường đó một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Thực tập ở nhà thuốc tư nhân

Sẽ có được 2 kiểu thực tập với các sinh viên như là  môi trường tư nhân và bệnh viện. Với tư nhân thì đây có quy mô nhỏ hơn so với các nhà thuốc bệnh viện nhưng lại có lợi thế môi trường đỡ ồn ào và qua đó các bạn sẽ có được những thời gian để học hỏi và qua sát cũng như những hướng dẫn được các người đi trước đầy kinh nghiệm chia sẻ và giúp đỡ hơn. Không chỉ thế mà các bạn sẽ có được những thời gian thoải mái hơn và ít chịu những áp lực lớn hơn. Nên bởi thế mà các bạn sẽ cần phải tận dung triệt để những thời gian để có thể trau dồi kiến thức cùng kinh nghiệm cho mình.

Thực tập tại bệnh viện

Đây là một môi trường sẽ bắt các bạn sinh viên trường cao đẳng dược sẽ phải thực sự có thái độ nghiêm túc và sẽ có cơ hội đến gần hơn với nghề. Nhưng ở môi trường này bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẽ phải đối mặt với những sự khắt khe hơn các bạn thực tập ở các quầy thuốc tư nhân. Và bởi thế mà các bạn sẽ phải chấp nhận để đối đầu thử thách đến với những tình huống và số lượng người đến nơi đây để có thể trưởng thành một cách nhanh hơn. Chính từ đây sẽ là nơi các bạn sinh viên CĐ dược có thể tích lũy được những kinh nghiệm của những tiền bói đi trước và những trải nghiệm thực tế nhất của nghề tại môi trường bệnh viện.

Thực tập ở công ty sản xuất thuốc và kinh doanh dược phẩm

Hiện tại thì ngành Dược thế giới và ngành Dược Việt Nam  hiện đang thực sự phát triển với một tốc độ siêu nhanh bởi thế mà các công ty nước ngoài đang đổ dồn vào Việt Nam là rất nhiều và qua đó thì cũng đồng nghĩa với việc các sinh viên Dược sẽ có được những cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn. Bởi thế nên sinh viên CĐ Dược sẽ có thể lựa chọn thực tập tại các công ty sản xuất hay kinh doanh dược phẩm cũng là những trải nghiệm đầy thú vị và đây sẽ là một môi trường rất tốt để cho các bạn có được tích lũy trong việc phân tích, điểm định thuốc hay kiểm tra số lượng và đánh giá được giá ở trên thị trường. Đây thực sự là nơi tích lũy kinh nghiệm khá nhiều cho những người muốn đi sâu về ngành dược ở tương lai.

Bình Luận Facebook
Rate this post