Học liên thông Cao đẳng Y dược để thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Ngành Dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot, số lượng sinh viên học Liên thông Cao đẳng Y dược với cơ hội việc làm đang ngày càng tăng cao.

Liên thông Cao đẳng Y Dược là hình thức học tập ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với những người đam mê Y Dược và mong mốn phát triển bản thân trên con đường này thì học Liên thông Cao đẳng Y dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp là điều cần thiết.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y dược.

Với tấm bằng Trung cấp Y dược, bạn bị hạn chế rất nhiều công việc và môi trường làm việc. Chương trình đào tạo của bậc Trung Cấp chỉ đào tạo bạn những kiến thức cơ bản về Y khoa, do vậy bạn chỉ có thể làm những công việc đơn giản như Trình dược viên, tham gia vào công đoạn sản xuất thuốc,… Ngay cả việc bạn muốn trở thành nhân viên bán thuốc bạn cũng phải mất một thời gian dài để học tập thêm và lam quen với thuốc.

Cao đẳng Dược
Học liên thông Cao đẳng Y dược để thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Tuy nhiê, khi học Liên thông Cao đẳng Y dược bạn được đào tạo một cách bài bản. Từ những kiến thức cơ bản bạn được học ở Trung cấp khi học liên thông cao đẳng bạn không cần mất thời gian cho những kiến thức này mà được tập trung đào tạo những kiến thức chuyên sâu.

Với chương trình đào tạo được quy định và kiểm tra chặt chẽ bởi bộ Giáo dục và Bộ y tế, bạn sẽ được tiếp thu cũng kiến thức chuyên sâu và học hỏi kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Việc nắm vững các kiến thức và thành thạo trong công việc từ khi còn trên ghế nhà trường sẽ là cơ hội lớn cho bạn tìm được một công việc tốt sau khi ra trường. Hơn thế, khi bạn tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y dược có kinh nghiệm và năng lực, bạn hoàn toàn được lựa chọn môi trường làm việc nào phù hợp và cả một mức lương ổn.

Tại sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Y dược

Nhất Y, nhì Dược chính là câu nói đúng nhất nhận định về vai trò của ngành Y dược trong đời sống con người, chính vì sự quan trọng của nó khiến rất nhiều người ước mơ được làm việc trong một môi trường làm việc chất lượng như ngành Y.

Vì ngành Y có nhiều mê lực thu hút nhiều người theo học do vậy để vào được các trường Đại học y dược, Cao đẳng Y dược là điều không dễ gì. Vậy có một con đường dù không phải là đường thẳng nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn đến đích đó là chọn học Liên thông. Bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một công việc tốt khi tích lũy đủ kinh nghiệm và kĩ năng làm việc.

Cao đẳng Dược
Học liên thông Cao đẳng Y dược để thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Y dược ở đâu ?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xây dựng với phương châm “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp”, chương trình đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn được giáo dục một cách toàn diện, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

Bình Luận Facebook
Rate this post