Học Cao đẳng Y Dược TPHCM, bước đệm cho thành công

Có lẽ chỉ có việc học mới mang lại thành công cho bản thân mỗi người. Vì thế có không ít thí sinh đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Lý do nào nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM

  • Có rất nhiều con đường để đi đến thành thành. Đại học không phải con đường duy nhất, nếu đam mê ngành Y Dược vẫn có thể đi theo đường vòng, 1 con đường an toàn cho riêng bản thân. Đó chính là theo học Cao đẳng Y TPHCM.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM vừa đủ: Đào tạo chính quy trong 3 năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế bạn có thể học liên thông Đại học ngành khi tốt nghiệp.Quy chế thi liên thông mới của Bộ GD&ĐT tạo điều kiện cho thí tháng như xưa nữa.
Tuyển sinh cao đẳng Y dược 2018
  • Cơ hội việc làm luôn rộng mở, vì với nền kinh tế đang trên đà phát triển như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng và trong khi đó nguồn nhân lực ngành Y tế tại các Bệnh viện, trạm xá còn thiếu hụt. Bởi thế khi sở hữu trong tay 1 tấm bằng Cao đẳng Y TP HCM và những kiến thức được trang bị về cả mặt lý thuyết, thực hành, thực tiễn hay kỹ năng mềm thì vấn đề này hoàn toàn không lo lắng.
  • Để giải quyết vấn đề việc làm, cân đối giữa nguồn cung và ứng, nguồn nhân lực, Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ, Xét nghiệm, Điều dưỡng cho Cao đẳng Y TPHCM đào tạo, thực hiện nhiệm vụ được giao.

Kiến thức học được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM

  • Tiếp cận với khung chương trình chuẩn Quốc gia, Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tại nhiều Trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Giàu lòng nhiệt huyết và tận tụy với sinh viên.
  • Đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành chính vì thế sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, vứng kiến thức chuyên môn.
  • Kỹ năng mềm được đào tạo bài bản vì vậy sinh viên sẽ năng động trong cuộc sống cũng như công việc hơn. Cơ hội việc làm luôn có chiều hướng phát triển.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM phù hợp với ai?

Ngành Y Dược đang dần trở thành điểm mạnh của nước nhà, vì thế với những thí sinh đang theo học khối A, B thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu theo học khối ngành khác như khối D hay C vẫn có thể theo học bởi khi vào trường sẽ đào tạo lại từ đầu. Đây là ngành học giúp sinh viên phát huy hết kiến thức và kỹ năng từ những ngày THPT. Có ứng dụng trong thực tiễn cao, mang tính nhân văn sâu sắc.

Nhiều thành công khi học Cao đẳng Y Dược TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như sau:

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
5 (100%) 1 vote