Cao đẳng Y dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 bao gồm những gì?

Sau khi tốt nghiệp THPT thì việc định hướng nghề nghiệp, chọn trường học trên con đường tiếp theo sẽ có rất nhiều thí sinh vướng mắc trong việc chuẩn bị những giấy tờ để nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo học ngành Dược, trở thành Dược sĩ trong tương lai là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ước mơ không chỉ xuất phát từ đam mê được cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn là vì ngành Dược mới chính là ngành hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Vậy muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao. Sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Dược.

Học văn bằng 2 tại Cao đẳng y dược

Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898