1.Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo.

Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân

2.Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2016 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

3. Giá trị cốt lõi

• Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc Y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của nhà trường.
  • Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.
  • Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy học sinh liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.