Du học Úc và cơ hội việc làm, định cư thuận lợi

Du học đang là xu thế phát triển mạnh mẽ của các bạn trẻ. Úc là một trong những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Khi trở thành du học sinh tại đây bạn không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động mà còn có nhiều cơ hội việc làm cũng như định cư tại đất nước xinh đẹp này.

Vì sao nên du học Úc?

Có rất nhiều lý do khiến người ta lựa chọn một đất nước nào đó để du học. Trong số đó thì chất lượng giáo dục là tiêu chí hàng đầu. Úc, một quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong nèn giáo dục. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất, cơ cấu hạ tầng hiện đại, khang trang mà còn sở hữu đội ngũ giảng viên có năng lực, có tâm huyết luôn sẵn sàng cống hiến cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, nước úc là một đất nước năng động, là nơi hội tự của rất nhiều tinh hoa văn hóa mà mọi người đều muốn khám phá. Đất nước xinh đẹp này luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn du học sinh đến khám phá và trải nghiệm. Sự thân thiện, cởi mở của con người Úc mang đến cho du học sinh sự thoải mái, cảm giác an toàn.

Về việc mở rộng Visa ưu tiên, Chính phủ Úc cũng đã hết mình tạo điều kiện thuận lợi. Mọi hồ sơ tạo Visa đơn giản hơn, các bạn không cần chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không cần tới IELTS như khi đi du học ở Mỹ, Anh.

Du học Úc

Sinh viên du học tại Úc có rất nhiều điều kiện thuận lợi, các bạn không chỉ được học tập trong môi trường tốt mà còn được làm thêm kiếm tiền trang trải cuốc sống, tham gia vào các chương trình thực tập quy mô lớn để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.  Chính phủ Úc cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh và thậm chí là tạo cơ hội định cư cho cả gia đình.

Du học Úc có thể ở lại làm việc và định cư

Một điều vô cùng thú vị đối với du học sinh tại úc đó là các bạn có nhiều khả năng được ở lại đây để làm việc, công việc của chúng ta sẽ được bảo đảm hơn, thu nhập tốt hơn. Ở Úc có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn như là Công nghệ thông tin, Truyền thông, Kinh doanh, Báo chí, y dược,…Mỗi ngành học sẽ có một tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhưng đều có tiềm năng công việc rất lớn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đất nước xinh đẹp này với mức lương cao, đa dạng công việc cũng như các đơn vị, công ty để sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý đó là sinh viên du học ở Úc phải có năng lực cũng như chất lượng đầu ra cao thì mới có thể đạt được nguyện vọng về công việc tốt.

Với chính sách mở của, tạo điều kiện hết mức có thể của Chính phủ Úc, sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có thể đi làm lại vừa có nhiều cơ hội định cư nếu như bạn muốn gắn bó với nước Úc. Đây là một điều kiện thuận lợi mà không phải nơi nào sinh viên du học cũng may mắn có được.

Nếu như ở Việt Nam, các trường như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Du lịch và thương mại, Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa,…thu hút rất nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh thì những trường đại học của Úc cũng có sức nóng không thua kém đối với sinh viên Việt Nam.

Bình Luận Facebook
5 (100%) 1 vote