Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược. Vì thế để lựa chọn được một địa chỉ học cao đẳng dược uy tín có chất lượng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Một điểm các thí sinh cần lưu ý là khi lựa chọn trường để theo học ngành Y thì trước tiên phải tìm hiểu quy chế tuyển sinh của trường xem có phù hợp với năng lực của mình không? Sau đó các bạn hãy tìm hiểu đến chất lượng đào tạo của trường có tốt không? Như về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, và tham khảo ý kiến của các bạn đã từng học tại trường. Học trường nào, ngành nào địa chỉ ở đâu, ngôi trường đó sẽ quyết định tương lai của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin của trường để phù hợp với bạn.

Địa chỉ theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tốt tại TP. HCM

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  địa chỉ Tòa nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhiều năm qua được sự tin tưởng của Trường giao cho trọng trách đào tạo cán bộ ngành Y – Dược đạt chuẩn chất lượng.

địa chỉ học cao đẳng dược
Tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2018

Với phương châm 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường phải nắm bắt thành thạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Theo đó, nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học đi đôi với hành. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhiều năm qua nhà trường đã đào tạo ra được các thế hệ sinh viên Y – Dược có trình độ chuyên môn cao, nắm chắc lý thuyết và thực hành giỏi.

Chương trình đào tạo của Nhà trường thường xuyên được cập nhật bám sát với tình hình thực tiễn, chú trọng đến tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Theo như quy định ban hành điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT, hình thức xét tuyển bao gồm hình thức dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT . Theo đó, năm 2019 khoa Y – Dược trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiến tối đã cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thời gian học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”, Thời gian khóa học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm.Tùy vào điều kiện của mỗi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể. Trong đó cần đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cân đối theo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%. Thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….chính quy với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ học cao đẳng dược ở đâu uy tín
Cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Y TP.HCM

Theo đó, thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn là 2,5 năm. Chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu cụ thể như sau: 2 kỳ đầu học các môn đại cương; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp. Với những bước đi vững vàng, chất lượng của mình, trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận trong công cuộc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và nhân dân.Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Để trở thành những cán bộ Y tế giỏi, mỗi sinh viên cần chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được vào thực tế khám chữa bệnh sau khi ra trường. Hiểu rõ điều đó, Ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết. Với phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Tòa nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898