Danh sách top các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Sài Gòn

Ngành đào tạo điều dưỡng đa khoa hiện đang ngày càng được ưu chuộng tại hà nội bởi vậy mà sau đây sẽ là những bản cập nhật về danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng này để giúp cho các thí sinh có thể tìm hiểu được những thông tin trước khi bước vào ở trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Danh sách những trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng hàng đầu ở tại Sài Gòn

Ngành điều dưỡng đang là một trong những chuyên ngành thuộc dạng đặc thù của Y khoa và qua đó thì cũng hiện đang chỉ đứng sau Bác sĩ đa khoa về ở trong đó là mặt chuyên môn và cả ở cấp bậc. Nhưng nếu tính ra việc các sinh viên có thể ra trường với tấm bằng trên tay điều dưỡng Đa Khoa ở trình độ cao đẳng điều dưỡng thì họ đang chiếm tới 70% ở trong các bệnh viện tính cả ở các bệnh viện trung ương tới các bệnh viện địa phương. Nhưng có thể nói thì đây vẫn là một trong những ngành đang có được xếp top 1 trong việc nguồn ra công việc để vào nhà nước thời điểm này. Bởi thế nên có hàng chục hàng trăm ngàn người đã làm thủ tục để có thể xuất khẩu lao động và qua đó thì đa phần sẽ là những người có chuyên môn ở trong ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế.

Hiện tại thì ở Thành phố Hồ Chí Minh các trường cũng đào tạo những ngành điều dưỡng ở trong các trường đại học như:

Trường Đại Học Y TP.HCM – Điểm chuẩn 24 điểm (năm 2016).

Trường Đại Học Y Dược Thái Bình – Điểm chuẩn 22.5 điểm (năm 2016).

Trường Đại Học Y Hải Phòng – Điểm chuẩn 22.75 điểm (năm 2016).

Không chỉ có những trường Đại Học Y dược nổi tiếng nhất mà ở trên địa bàn thuộc của Sài Gòn và những vùng lân cận còn có những trường cao đẳng cũng đang thực sự nổi lên ở trong ngành này như đó là trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có ngành cao đẳng điều dưỡng TPHCM. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một ngôi trường đang rất chuyên sâu về quá trình đào tạo cũng như là trình độ cho các sinh viên ở trong ngành cao đẳng điều dưỡng đa khoa, trường bao gồm các ngành nổi bật như Cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng y…Trường đã tạo ra những uy tín nhất định ở trong khâu đào tạo nhất là thực hành cũng như ở trong các khâu về mô hình của trường học đang được đưa ra. Nhà trường luôn đưa ra những mô hình ở trong việc đào tạo nghề nghiệp nhất là ở trong việc các sinh viên sẽ phải gắn liền với chính những sức khỏe cùng với đó quan trọng hơn là cả tính mạng con người như ở trong nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của mọi người.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang được thực sự rất nhiều những thí sinh muốn đăng ký và phát triển thuộc bậc nhất ở trong các nhóm trường đào tạo điều dưỡng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Trường luôn đề ra những chính sách về ở trong mảng giáo dục kết hợp với đó là sẽ đưa ra những cam kết trong việc khâu tuyển dụng khi ra trường và giới thiệu việc làm cho các sinh viên. Bởi thế nên đã có rất nhiều các bạn đã tin tưởng và đăng ký xét tuyển theo những nhóm ngành mình theo đuổi như Y, dược, điều dưỡng…

Những nhận định đã được đưa ra qua những đánh giá và thông kê ở Việt Nam hiện nay cũng đã được các chuyên gia trong ngành phân tích và cho biết đó là việc hiện tại ở trong các bệnh viện đang cho thấy được sự thiếu hụt một cách trầm trọng trong ngành điều dưỡng. Cụ thể đó là việc những báo cáo đưa lên Bộ Y tế rằng việc ở trong các tiêu chuẩn được tung ra ở trong việc nhập hội ngành y tế nước nhà đó là việc 1 bác sĩ sẽ có tối thiểu là 4 điều dưỡng nhưng hiện tại thì 1 bác sĩ chỉ đang có được 2,5 điều dưỡng ở Việt Nam.

Cũng được biết thêm đó chính là việc có rất nhiều những doanh nghiệp cơ sở y tế cũng đã đưa ra những phối hợp với nhà trường để mục đích tìm những nguồn nhân lực do các trường cao đẳng y Dược điều dưỡng cung cấp ra bởi thế nên sinh viên điều dưỡng khi ra trường luôn không thiếu việc làm và sẽ được nhà trường giới thiệu. Bởi thế nên cao đẳng Y Dược TPHCM được cho là cầu nối giữa các sinh viên và các đơn vị tuyển dụng.  Hiện tại ngoài cao đẳng điều dưỡng tphcm , còn có cao đẳng y dược tphcm, cao đẳng xét nghiệm tphcm và Liên thông cao đẳng dược tphcm là những ngành chủ đạo của trường.

Bình Luận Facebook
Rate this post