Cao đẳng Dược

Đại học không phải là con đường duy nhất của ngành Dược

Mặc dù học đại học là con đường ngắn để giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm và thực hiện ước mơ nhưng nó không phải là con đường duy nhất. Đối với đặc thù ngành Dược trong lĩnh vực của Bộ Y tế, các bạn chỉ cần nắm trong tay tấm bằng cao đẳng là đủ khả năng để thực hiện đam mê và hoạt động trong lĩnh vực hot này.

Vì sao đại học không phải là con đường ngắn nhất ?

Thực tế cho thấy, sau 12 năm học khi kết thúc Trung học phổ thông các bạn học sinh đều mong muốn bước vào cổng trường đại học và tìm cho mình một ngành nghề phù hợp. Điều này không chỉ là tâm nguyện của các học sinh mà còn là của những bậc phụ huynh, họ luôn muốn con em mình được đào tạo ở môi trường tốt nhất.

Đại học không phải là con đường duy nhất của ngành Dược

Tuy vậy, mỗi môi trường đều có những đặc thù và khó khăn riêng. Đại học là môi trường đào tạo bài bản và cụ thể, tuy vậy thời gian đào tạo cũng khá dài và quan trọng nhất là yếu tố đầu vào khá cao khó đáp ứng được số đông các bạn thí sinh. Cao đẳng là hệ đào tạo với thời gian ngắn và công tác tuyển sinh dễ dàng sẽ giúp cho các bạn sinh viên sớm ra trường và ổn định việc làm. Chính bởi vậy mà nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tìm được công việc và đi làm ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, tiếp cận kiến thức và đi làm sớm đã giúp các bạn sinh viên rất nhiều trong việc rèn giũa những gì được học ở trường. Đi làm sớm hơn đã giúp các bạn sinh viên Cao đẳng dược TP HCM có được những trải nghiệm trong thực tế với ngành mình theo đuổi. Vì thực chất hiện nay các nhà tuyển dụng quan tâm đến những gì bạn làm được sau khi ra trường hơn là bằng cấp bạn có.

Nên chọn học ngành Dược ở đâu?

Với năng lực học khác nhau các thí sinh có thể chọn cho mình một bậc học phù hợp nhất và Cao đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Học ngành dược ở đâu

Trường Cao đẳng dược TP HCM là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu theo mô hình viện – trường, lý thuyết gắn với thực hành, thời gian thực hành, thí nghiệm, thực tập tăng lên, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề chuyên môn, sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, gửi Hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ: Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo SĐT: 0904356560