Cao đẳng xét nghiệm có gì thay đổi trong điều kiện tuyển sinh

Hiện tại sắp đến mùa tuyển sinh mới ở trong năm 2018 nên cũng rất nhiều những câu hỏi được đặt ra trước mùa thi và qua đó thì cũng nhiều thí sinh muốn biết được điều kiện tuyển sinh để học cao đẳng xét ngiệm có những gì thay đổi so với những năm cũ.

Xét nghiệm hiện đang là một trong những ngành học đang có được ở trong đó chính là những tính ứng dụng mang lại được ở trong đó là vô cùng cao và qua đó thì cũng sẽ được xem như đó là một trong những nhóm ngành được nhanh chóng mang lại ở trong đó là việc diễn ra một cách vô cùng quan trọng diễn ra trong suốt của sự phát triển thuộc vào nền Y học hiện đại của ngày nay. Ngành xét nghiệm ở trong những năm gần đây thì đang dần cho thấy được sự thu hút khá đông và có được những tầm vóc đông đảo đến từ các bạn trẻ bởi ở trong đó chính là những nhu cầu để có thể bảo vệ được chính những sức khỏe của những người dân. Nhu cầu đó ngày càng tăng và họ cũng lại càng quan tâm hơn ở trong việc phòng chữa bệnh nên không lúc nào khác lúc này ngành xét nghiệm đang thực sự trở thành một thế mạnh cực kì lớn ở trong ngành y dược hiện nay khi mà những vắc-xin đang là thuốc để chống lại những căn bệnh mới và bởi thế mà xét nghiệm máu sẽ là rất cần thiết để tìm ra mầm bệnh.

Để hiểu hơn về ngành xét nghiệm thì chúng ta sẽ phải được đào tạo về những kiến thức, kỹ năng ở trong những việc sẽ phải thực hiện kiểm tra và giám sát ở trong đó là những quy chế nhằm chống lại vô khuẩn, hơn nữa thì cũng chính những quy định về hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Bởi thế mà trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổ chức và đào tạo các học viên xét nghiệm trong năm tới nhằm giúp họ có thể hiểu được và nắm bắt được ngành với những điều kiện sau.

Điều kiện tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hiện tại thì tất cả các trường cao đẳng ở trên toàn quốc kể cả là trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB & XH bởi thế nên các thí sinh có ý định nộp hồ sơ vào trường cao đẳng xét nghiệm tphcm thì sẽ bắt buộc phải đủ điều kiện đáp ứng những điều sau đây:

  • Không chịu án của tòa hay bị đang trong thời gian thi hành án và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Là người công dân của Việt Nam.
  • Đã tốt nghiệp kì thi THPT.

Nếu thí sinh đủ trong 3 tiêu trí trên của bộ giáo dục đưa ra thì sẽ được phép nộp hồ sơ tại các trường cao đẳng thuộc trên toàn quốc cũng như là trường cao đẳng y dược tphcm.

Khi học viên tới nhập trường và học tại đây thì sẽ được đào tạo chuyên sâu và tỉ mỉ cũng như chi tiết nhất cùng với một phong cách chuyên nghiệp. Họ sẽ được biết và tìm hiểu những thiết bị cơ sở vật chất cũng như các phòng thực hành mang lại được sự tiêu chuẩn nhất của bộ y tế. Thí sinh chắc chắn sẽ không phải chịu những áp lực thi cử khi trường cao đẳng xét nghiệm đưa ra những điều kiện xét tuyển trên.Bởi thế mà các thí sinh sẽ được nhanh chóng chọn lựa được những lĩnh vực mình ưu thích. Thời gian đào tạo của ngành cao đẳng xét nghiệm tphcm này sẽ rơi vào khoảng 2,5 năm và sau khi tốt nghiệp thì các học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng hệ chính quy và có thể có được cơ hội để liên thông lên đại học theo đúng những quy định của bộ giáo dục và đào tạo việt nam đưa ra và ban hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký để xét tuyển trường Cao đẳng năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 cùng với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ cùng số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Năm nay trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn xét tuyển các ngành khác như cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng y và cao đẳng xét nghiệm. Bởi thế mà các học viên sẽ thỏa thích lựa chọn ngành mình mong muốn và phù hợp với mình.

Bình Luận Facebook
Rate this post